Tam Đường đạt 24% thu nhận hồ sơ làm Căn cước cho trẻ từ 0 - 14 tuổi

Thứ tư - 14/08/2024 23:13 71 0
Cán bộ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội Công an huyện thực hiện lấy dấu vân tay đối với công dân đến làm Căn cước.
Theo kế hoạch thu nhận hồ sơ làm Căn cước cho trẻ từ 0 - 14 tuổi trở lên chưa làm căn cước công dân, Tam Đường sẽ phải thu nhận 8.000 hồ sơ. Để hoàn thành chỉ tiêu này, Ban chỉ huy Công an huyện đã chỉ đạo Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và công an các xã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân đưa trẻ đến làm thủ tục cấp Căn cước. Sau gần nửa tháng thực hiện với sự nỗ lực ngày đêm và cả thứ 7, chủ nhật Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Tam Đườn đã thu nhận được 1.950 hồ sơ của công dân từ 0 - 14 tuổi trở lên đến làm Căn cước đạt hơn 24% kế hoạch.
Cán bộ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về Trật tự xã hội Công an huyện thực hiện lấy mống mắt đối với công dân đến làm Căn cước
Để phấn đấu hoàn thành trước thời hạn chỉ tiêu việc thu nhận hồ sơ làm Căn cước cho công dân, từ nay đến hết tháng 9/2024 cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội sẽ tiếp tục tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả vào ban đêm.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:    Hoàng Cường