Hỗ trợ 30 hộ gia đình nghèo đón Tết

Thứ ba - 25/01/2022 03:04 546 0
Để mọi người, mọi nhà đều được đón Têt cổ truyền của dân tộc năm 2022, Thị trấn Tam Đường đã huy động từ các tổ chức, cá nhân và các tấm lòng hảo tâm trên địa bàn hỗ trợ 30 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn đón Tết. Theo đó, chuẩn bị đến tết nguyên đán, từ nguồn hỗ trợ của UB MTTQ huyện và nhà hảo tâm chính quyền thị trấn đã hỗ trợ 30 hộ gia đình nghèo trên địa bàn không có điều kiện đón tết mỗi hộ 30 kg gạo và 1 thùng mì tôm. Những phần quà giá trị vật chất tuy không lớn nhưng thể hiện truyền thồng tốt đẹp của dân tộc lá lành đùm lá rách, để không khí tết lan tỏa đến khắp mọi người, mọi nhà.
IMG 2315
Cán bộ Lao động TBXH Thị trấn trao quà hỗ trợ cho người nghèo trên địa bàn thị trấn dịp Tết nguyên đán 2022.

Hoàng Cường

Nguồn tin: Hoàng Cường