Trường Tiểu học & THCS Nà Tăm kỳ quy chế phối hợp với các bản về xây dựng “Trường học hạnh phúc, xanh, sạch, đẹp, an toàn”

Thứ năm - 03/10/2024 22:50 103 0
Quang cảnh buổi ký kết Quy chế phối hợp giữa Trường Tiểu học & THCS Nà Tăm với các thôn, bản trên địa bàn xã về thực hiện xây dựng “Trường học hạnh phuc, xanh, sạch, đẹp, an toàn”
Thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học 2024 - 2025. Sáng ngày 3/10/2024, Trường TH&THCS Nà Tăm phối hợp với UBND xã tổ chức ký Quy chế phối hợp giữa đơn vị trường với các Bí thư Chi bộ, Trưởng bản. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Nà Tăm, Ban giám hiệu trường TH&THCS, các đ/c Bí thư Chi bộ, Trưởng bản và các nghệ nhân tham gia trực tiếp hướng dẫn học sinh của các Câu lạc bộ trong trường.
Lãnh đạo Trường Tiểu học & THCS Nà Tăm thông tin những nội dung của Quy chế tới các đại biểu.
Nhằm nâng cao nhận thức cho học sinh và các lãnh đạo các bản trên địa bàn trong việc xây dựng “Trường học hạnh phúc, xanh, sạch, đẹp, an toàn” gắn với việc bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Lào từ năm học 2024 - 2025. Ban giám hiệu trường Tiểu học & THCS xã Nà Tăm sẽ phối hợp chặt chẽ với các thôn, bản và các nghệ nhân hiểu biết về bản sắc văn hóa của dân tộc Lào trên địa bàn xã thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt, truyền dạy văn hóa dân tộc tới các em học sinh trong trường, đồng thời huy động sự vào cuộc của Đảng ủy, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn xã cùng góp công, góp sức với cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường xây dựng trường Tiểu học & THCS Nà Tăm trở thành ngôi trường “Hạnh phúc - xanh - sạch - đẹp - an toàn”.
Lãnh đạo UBND xã, Trường Tiểu học & THCS Nà Tăm và đại diện các thôn bản ký Quy chế phối hợp.
Kết thúc buổi làm việc, đại diện Ban giám hiệu trường Tiểu học & THCS Nà Tăm đã ký Quy chế phối hợp với các đ/c Bí thư, Trưởng bản về xây dựng trường học “Hạnh phúc - xanh - sạch - đẹp - an toàn” gắn với bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc Lào.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường