Tổng kết câu lạc bộ khiêu vũ, dân vũ

Thứ ba - 20/12/2022 04:04 1.911 0
Chiều ngày 17/12, Câu lạc bộ khiêu vũ, dân vũ thị trấn Tam Đường đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2023. Dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Hội NCT huyện, lãnh đạo UBND thị trấn Tam Đường.
CLB khiêu vũ dân vũ thị trấn Tam Đường hiện có 12 đội với 175 hội viên. Khiêu vũ, dân vũ hiện đang là một trong những loại hình văn hóa, văn nghệ được các chị em phụ nữ trên địa bàn huyện yêu thích. Các câu lạc bộ khiêu vũ, dân vũ của thị trấn ra đời từ nhu cầu thực tế của các chị em nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân; đồng thời là môi trường để các chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương phát triển. Ngoài việc nâng cao sức khỏe, các thành viên trong CLB khiêu vũ dân vũ còn luyện tập để phục vụ trong các dịp lễ hội, các sự kiện của huyện, thị trấn tổ chức...Cũng tại buổi tổng kết, các đội đã tổ chức giao lưu, biểu diễn các tiết mục đặc sắc do chính những hội viên trong các câu lạc bộ biểu diễn./.

anh 234
Các đội giao lưu nhảy khiêu vũ, dân vũ tại hội nghị tổng kết
Ngọc Hà

Nguồn tin: Ngọc Hà