Tình nguyện sơn, sửa nhà cho hộ người cao tuổi nghèo neo đơn

Thứ hai - 21/03/2022 23:06 653 0
Đoàn thị trấn Tam Đường vừa tổ chương trình tình nguyện sơn sửa nhà cho gia đình cụ Vàng Thị Khún, bản Mường Cấu, Thị Trấn Tam Đường.
Được biết cụ Vàng Thị Khún năm nay đã 90 tuổi và đang ở một mình trong ngôi nhà đại đoàn kết vừa được hỗ trợ xây dựng. Thấu hiểu hoàn cảnh đó, Đoàn thị trấn đã hỗ trợ toàn bộ tiền sơn trị giá trên 2 triệu đồng và huy động ĐVTN giúp cụ sơn sửa ngôi nhà thêm khang trang. Đây là việc làm thiết thực thể hiện tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ thị trấn Tam Đường đối với những người yếu thế trong xã hội, đồng thời còn là chuỗi các hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2022).

Các ĐVTN thị trấn Tam Đường sơn nhà cho cụ Vàng Thị Khún, bản Mường Cấu, thị trấn Tam Đường.

Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản