Kiểm tra, giám sát công tác Vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện

Chủ nhật - 04/08/2024 22:12 89 0
Trong 4 ngày từ 30/7 đến 2/8/2024, Đoàn kiểm tra của Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh đã tiến hành Kiểm tra giám sát, hướng dẫn chuyên môn về triển khai các hoạt động bảo đảm an toàn thực phẩm tại huyện Tam Đường năm 2024.
Quang cảnh buổi làm việc giữa Chi cục ATTP với TTYT Tam ĐƯờng.
Tại buổi kiểm tra, giám sát đoàn đã tiến hành kiểm tra, giám sát đối với Khoa ATTP y tế công cộng và các trạm Y tế: Bình Lư, Nà Tăm, Khun Há, Hồ Thầu, Giang Ma và Tả Lèng. Qua kiểm tra, giám sát đoàn cũng đánh giá cao trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm của TTYT huyện và các trạm Y tế xã đã chủ động tham mưu và triển khai có hiệu quả các hoạt động đảm bảo ATTP, nhất là tại các khu du lịch, trong các lề hội. Đồng thời nhấn mạnh, đơn vị tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu về công tác đảm bảo ATTP trên địa bàn huyện trong thời gian qua; Bên cạnh đó đoàn cũng đề nghị TTYT huyện và các xã cần tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật về vệ sinh ATTP đến các chủ cơ sở; đẩy mạnh công tác tăng cường hoạt động kiểm tra, giám sát việc chấp hành các quy định Vệ sinh ATTP đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm, các bếp ăn tập thể, thức ăn đường phố, trong các hoạt động Lễ hội,... đồng thời tham mưu với các cơ quan chức năng, xử lý nghiêm đối với các cơ sở vi phạm để nâng cao hiệu quả quản lý Nhà nước và góp phần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn.
Đoàn công rác làm việc với Trạm y tế các xã, thị trấn.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường