TTYT huyện thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công

Thứ hai - 29/07/2024 04:19 70 0
Nhằm tri ân với các gia đình chính sách người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ. TTYT huyện Tam Đường vừa tổ chức thăm hỏi, tri ân, động viên các gia đình viên chức đang công tác tại TTYT Tam Đường là thân nhân liệt sỹ, thương, bệnh binh, người có công với cách mạng.
Cán bộ TTYT huyện tặng quà gia đình chính sách là thân nhân của cán bộ y tế.
Theo đó, đoàn công tác của TTYT huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao 13 xuất quà trị giá 3.000.000đ cho các gia đình là thương bình liệt sĩ, người có công cách mạng có con em đang công tác tại TTYT huyện Tam Đường. Đây là các hoạt động ý nghĩa, thiết thực thể hiện truyền thống đạo lý của dân tộc và tri ân đối với các gia đình chính sách, thương bệnh binh, người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh vì độc lập tự do cho dân tộc. Đồng thời, thắp tiếp ngọn lửa nhiệt huyết và ý chí quyết tâm tới toàn thể đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên của TTYT huyện tiếp nối truyền thống để cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của Nhân dân trên địa bàn.
Cán bộ TTYT huyện tặng quà thân nhân gia đình chính sách của viên chức ngành y tế.
Cán bộ, nhân viên Trạm y tế Bản Bo tặng quà cho gia đình chính sách là người nhà của viên chức ngành y tế.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:    Hoàng Cường