Tam Đường phát động ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Thứ năm - 16/09/2021 03:47 582 0
Ngày 14/09, UBND huyện Tam Đường phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức phát động ủng hộ Quỹ phòng chống, dịch Covid-19 năm 2021. Dự phát động có các đồng chí: Tẩn Thị Quế - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện uỷ; đồng chí Sùng Lử Páo – P.Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện.
Tại buổi phát động, đại diện lãnh đạo UBND huyện đã công bố quyết định của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch, bệnh Covid -19 huyện Tam Đường về thành lập Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 để tiếp nhận, quản lý, sử dụng các nguồn tài trợ, đóng góp tự nguyện bằng tiền, hiện vật, tài sản của các tổ chức, cá nhân hỗ trợ liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19.

PĐCD
Đ/c Tẩn Thị Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đường quyên góp, ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid – 19 tại buổi phát động.
Theo đó, để tiếp tục tập trung nguồn lực cho việc phòng, chống dịch, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Đường kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, hợp tác xã trong và ngoài huyện, bằng nghĩa cử cao đẹp, bằng tình cảm sâu sắc, với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, chung sức, chung lòng, tiếp tục ủng hộ với khả năng cao nhất của mình có thể để chung tay, góp sức cùng Cơ sở y tế, Chốt kiểm soát dịch, Cơ sở cách ly tập chung, người bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, trên địa bàn và cùng cả nước ngăn chặn, khống chế dịch Covid-19, trong thời gian sớm nhất, phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, trở lại cuộc sống bình thường. Thời gian tiếp nhận, vận động bắt đầu từ ngày 14/9 đến hết ngày 30/10/2021. Ngay tại buổi phát động, đại diện tập thể, cá nhân đã đóng góp, ủng hộ với tổng số tiền là 29.950.000 đồng.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh