Thành lập Hội người cao tuổi huyện Tam Đường

Chủ nhật - 29/09/2024 22:48 62 0
Theo Quyết định 1145 của UBND tỉnh Lai Châu mới đây, Chủ tịch UBND tỉnh cho phép thành lập Hội Người cao tuổi huyện Tam Đường.
Theo đó, Hội Người cao tuổi huyện là tổ chức xã hội, tập hợp, đoàn kết rộng rãi người cao tuổi trên địa bàn, nhằm tạo điều kiện cho người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội; xây dựng gia đình kiểu mẫu, ông bà cha mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền; tham gia xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.
Đ/c Vũ Xuân Thịnh trao quyết định thành lập Hội người cao tuổi huyện cho Ban Đại diện Hội người cao tuổi huyện
Hội Người cao tuổi huyện được thành lập trên cơ sở chuyển đổi từ Ban đại diện Hội Người cao tuổi huyện trước đây, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản, trụ sở và phương tiện làm việc riêng; chịu sự quản lý toàn diện của UBND huyện, đồng thời hoạt động theo định hướng của Hội Người cao tuổi Việt Nam.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:      Hoàng Cường