Đoàn thanh niên xã Khun Há xây dựng công trình thanh niên

Chủ nhật - 06/10/2024 21:56 55 0
Phát huy tinh thần xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh niên và xây dựng công trình thanh niên, Đoàn thanh niên xã Khun Há vừa huy động gần 20 đoàn viên thanh niên tổ chức bê tông hóa tuyến đường nội bản Ma Sao Phìn Cao.
Đoàn viên thanh niên xã Khun Há cùng với Nhân dân trong bản tiến hành dọn dẹp vệ sinh đường nội bản để chuẩn bị bê tông hóa.
Theo đó, trong một ngày, gần 20 đoàn viên, thanh niên và nhân dân bản Ma Sao Phìn Cao dọn dẹp tuyến đường nối bản và tham gia bê tông hóa hơn 70m đường giao thông nội bản. Hoạt động này góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành tiêu chí giao thông trong bộ tiêu chí xây dựng nông thôn mới của xã mà còn tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho nhân dân trong bản.
Các đoàn viên thanh niên xã Khun Há cùng với bà con Nhân dân bản Ma Sao Phìn Cao bê tông hóa tuyến đường nội bản.
Thời gian qua, bên cạnh giúp nhân dân bê tông hóa các tuyến đường, tuổi trẻ xã Khun Há có nhiều hoạt động thiết thực góp sức xây dựng nông thôn mới như: tham gia bảo vệ môi trường, giữ gìn an ninh trật tự, phát triển kinh tế... được cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương ghi nhận, đánh giá cao.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:        Hoàng Cường