Chi bộ 9 Nà San tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Thứ hai - 07/10/2024 23:03 76 0
Chiều ngày 7/10/2024, tại nhà văn hóa Nà San, Chi bộ 9 thuộc Đảng ủy xã Bình Lư đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho quần ưu tú Lò Văn Phong. Tham dự buổi lễ có đ/c Vàng Văn Ngọc - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bình Lư, cùng toàn bộ thành viên trong Chi bộ.
Bí thư Chi bộ 9 Nà San công bố quyết định Kết nạp Đảng đối với quần chúng Lò Văn Phong.
Tại buổi lễ, đ/c Lò Văn Học - Bí thư Chi bộ 9 đã công bố quyết định kết nạp của Huyện ủy Tam Đường đồng thời trao đổi quyết định cho đồng chí Lò Văn Phong trước chứng kiến ​ của toàn thể Đảng viên.Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và đóng góp tích cực vào các hoạt động phong trào của địa phương, Quần chúng Lò Văn Phong đã có thể hiện lập trường tư tưởng vững vàng, năng nổ trong các hoạt động, phong trào của địa phương và của bản. Sau thời gian thử thách, quần chúng Lò Văn Phong đã được Chi bộ trí cao nhất và đề nghị Đảng ủy xã Bình Lư xét duyệt và đề nghị Huyện ủy Tam Đường kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Bí thư Chi bộ 9 Nà San Lò Văn Học trao quyết định kết nạp cho quần chúng Lò Văn Phong.
Đ/c Vàng Văn Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã phát biểu tại buổi Lễ.
Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Vàng Văn Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Bình Lư đã gửi lời chúc mừng tới Đảng viên mới Lò Văn Phong và Chi bộ bản Nà San. Đ/c cũng đề nghị Đảng viên Lò Văn Phong cần tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, tiên phong, không ngừng gương mẫu, rèn luyện để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, đ/c cũng đề nghị Chi bộ 9 tiếp tục quan tâm bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ Đảng viên, đóng góp góp tích cực vào cuộc phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương
Qua buổi kết nạp này đã nâng tổng số Đảng viên của Chi bộ 9 bản Nà San lên 7 đ/c và góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường