Giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Chủ nhật - 06/10/2024 22:04 68 0
Thực hiện Hướng dẫn số 73/HD-BTV ngày 12/9/2024 của BTV Hội LHPN tỉnh Lai Châu về tổ chức các hoạt động chào mừng 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024). Sáng ngày 05/10, Hội LHPN huyện Tam Đường đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi cho hội viên Phụ nữ huyện năm 2024. Dự buổi giao lưu có đồng chí Sùng Lử Páo – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo một số cơ quan ban, ngành đoàn thể huyện
Ảnh 1
Đồng chí Sùng Lử Páo – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Lành Thị Tươi - Ủy viên BCH Đảng bộ Huyện, Chủ tịch Hội LHPN huyện tặng hoa cho 08 đội bóng chuyền hơi đến từ Hội LHPN các xã, thị trấn
Giải bóng chuyền hơi năm nay có sự tham gia của 8 đội với 56 vận động viên đến từ hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt nam.
Ảnh 2
Trận bóng giao lưu giữa hai đội đến từ Hội LHPN xã Bình Lư và Doanh nghiệp Tân Sinh.
Tạo sân chơi lành mạnh để các hội viên phụ nữ, đặc biệt là các hội viên phụ nữ ở các bản vùng sâu vùng xa, vùng còn khó khăn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, tăng cường tình đoàn kết của cán bộ, hội viên phụ nữ. Đồng thời cũng là dịp để phát triển phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong hội viên phụ nữ, góp phần nâng cao sức khỏe, lao động sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc. Tích cực hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại",  "Xây dựng người phụ nữ Tam Đường nhân  ái, tự tin, sáng tạo và khát vọng phát triển"./.

Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị