Giao lưu khiêu vũ, dân vũ chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Thứ ba - 15/10/2024 03:09 7 0
Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2024. Tối ngày 10/10/2024, CLB Khiêu vũ Hoa Ban - Thị trấn Tam Đường tổ chức chương trình giao lưu Khiêu vũ, dân vũ thể thao với các CLB khiêu vũ, dân vũ trên địa bàn Thị trấn và xã Bình Lư.
Tiết mục dân vũ của đội Khiêu vũ Hoa Ban biểu diễn tại buổi giao lưu.
Buổi giao lưu đã thu hút hơn 100 chị em phụ nữ ở 8 đội Khiêu vũ, dân vũ của Thị trấn, xã Bình Lư và đội Yoga Shineyyoga Tam Đường. Tại đêm giao lưu, 8  đội khiêu vũ, dân vũ của 8 chi hội phụ nữ ở Thị trấn và xã Bình Lư đã đem đến các tiết mục dân vũ đặc sắc, sôi động và đầy ấn tượng, được trình diễn đẹp mắt… các tiết mục được tập luyện chu đáo, đầu tư trang phục phù hợp, thể hiện sự khỏe khoắn và duyên dáng trong từng động tác, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ và khán giả cỗ vũ nhiệt tình.
IMG 1947
Tiết mục dân vũ của đội Trung tâm biểu diễn tại buổi giao lưu.
Buổi giao lưu đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho chị em phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới khỏe, đẹp để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội. Đây còn là dịp để chị em phụ nữ các chi hội được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm luyện tập, nâng cao tinh thần, sức khỏe, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, tạo nền tảng để phát triển phong trào thể thao, dân vũ ở địa phương… đồng thời góp phần động viên, khích lệ, thúc đẩy các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ nói chung và bộ môn khiêu vũ, dân vũ nói riêng trong các chi hội phụ nữ; làm phong phú thêm đời sống thể chất, văn hóa tinh thần cho cán bộ, hội viên phụ nữ ở cơ sở.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường