Bàn giao 4 mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo xã Nà Tăm

Thứ ba - 13/06/2023 02:46 318 0
Hội LHPN phối hợp với Hội nông dân huyện và xã Nà Tăm tổ chức Lễ bàn giao 4 mái ấm tình thương cho 4 hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của xã Nà Tăm.
Nhằm chung tay cùng địa phương tiến hành xóa nhà tạm, nhà dột nát cho hội viên phụ nữ nghèo trên địa bàn xã. Trên cơ sở rà soát tình hình thực tế, Hội LHPN huyện đã phối hợp với Hội nông dân huyện hỗ trợ 4 mái ấm tình thương cho 4 hội viên phụ nữ nghèo là chị Lò Thị Ón ở bản Nà Ít; chị Lò Thị Pỏm ở bản Coóc Nọc, chị Lò Thị Én ở bản Phiêng Giằng và chị Lò Thị May ở bản Nà Hiềng. Mỗi hộ được hỗ trợ 20 triệu đồng từ nguồn quỹ “Mái ấm tình thương” của Hội LHPN huyện. Bên cạnh đó, Hội nông dân huyện cũng hỗ trợ thêm 10 triệu đồng cho gia đình chị Lò Thị May để giúp chị xây dựng nhà ở.
Những mái ấm tình thương được hoàn thiện và đi vào sử dụng giúp gia đình các hội viên phụ nữ nghèo của xã Nà Tăm yên tâm vươn lên thoát nghèo.
Lãnh đạo Hội LHPN huyện trao 3 mái ấm tình thương cho các hội viên phụ nữ nghèo của xã Nà Tăm.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường