Trao 48 giải cho các VĐV xuất sắc tham gia thi đấu giải cầu lông trẻ thiếu niên, nhi đồng huyện năm 2024

Thứ ba - 18/06/2024 04:10 57 0
Sáng ngày 14/6/2024, UBND huyện Tam Đường tổ chức khai mạc giải cầu lông trẻ thiếu niên, nhi đồng huyện lần thứ II năm 2024. Tới dự có lãnh đạo các cơ quan, ban ngành huyện cùng đông đảo các VĐV đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Lãnh đạo TTVT&TT huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn VĐV tham gia giải đấu.
Theo đó, giải năm nay thu hút được 91 VĐV đến từ 11 đơn vị trên địa bàn huyện và thi đấu ở 5 nhóm tuổi là: Nhóm I từ 7 - 10 tuổi; Nhóm II từ 11 - 12 tuổi; Nhóm 3 từ 13 - 14 tuổi; Nhóm IV từ 15 - 16 tuổi và Nhóm V từ 17 - 18 tuổi thi đấu với thể thức loại trực tiếp chọn các VĐV xuất sắc nhất vào trận chung kết. Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn nhưng không kém phần căng thẳng, quyết liệt cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Giải cầu lông trẻ thiếu niên, nhi đồng huyện Tam Đường lần thứ II năm 2024 đã thành công tốt đẹp.
Lãnh đạo Trung tâm VTTT&TT huyện trao giải cho các VĐV nữ nhóm II lứa tuổi 11 - 12.
Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao tổng cộng 48 giải cho các VĐV xuất sắc, trong đó gồm 12 giải nhất, 12 giải nhì và 24 giải 3.
Lãnh đạo Trung tâm VTTT&TT huyện trao giải cho các đôi VĐV nam đạt thành tích xuất sắc ở nhóm V lứa tuổi 17 - 18.
Thông qua giải nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toà dân rèn luyện thân thể theogương Bác Hồ vĩ đại” va Phong trào “Toà dân đoà kết xây dựng đời sống văn hóa”. Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 và ngày Quốc tế
Thiếu nhi 1/6, ngày Gia đình Việt Nam 28/6; Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho trẻ em trong dịp hèvà động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao trong lứa tuổi thanh, thiếu niên, nhi đồng.
Một pha cầu giữa trận đấu nhóm IV lứa tuổi 15 - 16.
Thông qua giải thi đấu còn nhằm tuyển chọn các VĐV có thàhh tích cao để tập luyện, tham gia giải Cầu lông Trẻ, thiếu niên - Nhi đồng của tỉnh sắp được tổ chức trong thời gian tới.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường