Đ/c Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Nùng Nàng

Thứ tư - 05/05/2021 03:10 29 0
Vừa qua, tổ công tác số 2 của Huyện ủy Tam Đường do đ/c Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy làm tổ trưởng đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Nùng Nàng.
Theo báo cáo của UBBC xã Nùng Nàng, đến nay xã đã ấn định và công bố đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị, số đại biểu được bầu của mỗi đơn vị. MTTQ của xã cũng đã hoàn thành hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để thống nhất số lượng người ứng cử, cơ cấu đại biểu. Việc tổ chức hội nghị lấy kiến cử tri được diễn tổ chức đúng luật, đảm bảo dân chủ; thu hút đông đảo cử tri tham gia. Đến nay, số cử tri được niêm yết tại xã Nùng Nàng là 1.948 cử tri với 5 đơn vị bầu cử và 7 khu vực bỏ phiếu bầu Đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026.
 
KTBC1
Đ/c Cao Trang Trọng – P.Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc tại xã Nùng Nàng
 
Kết luận buổi kiểm tra, đ/c P.Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị, triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp của xã Nùng Nàng trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí yêu cầu trong thời gian tới Ủy ban bầu cử xã tiếp tục bám sát các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện tốt các bước chuẩn bị cho công tác bầu cử theo kế hoạch, tiến độ đã đề ra. Quan tâm làm tốt công tác giải quyết đơn thư, nắm bắt ý kiến, kiến nghị của nhân dân. Đặc biệt là cần tập trung tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động trực quan, phát động các phong trào thi đua, xây dựng các công trình thiết thực chào mừng cuộc bầu cử. Bên cạnh đó, rà soát, chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất, đặc biệt là tại các điểm, khu vực bỏ phiếu; bảo đảm an ninh trật tự trong thời gian trước, trong và sau diễn ra bầu cử.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
top
down