Trường THPT Bình Lư hỗ trợ hơn 19 triệu đồng cho công tác phòng, chống Covid-19

Thứ ba - 21/09/2021 02:56 820 0
Chiều ngày 20/9, MTTQ VN huyện Tam Đường đã tiếp nhận hơn 19 triệu đồng của tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THPT Bình Lư ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Hưởng ướng lời kêu gọi của  Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện về tiếp tục ủng hộ chung tay, góp sức cùng Cơ sở y tế, Chốt kiểm soát dịch, Cơ sở cách ly tập chung, người bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, trên địa bàn ngăn chặn, khống chế dịch Covid-19, trong thời gian sớm nhất, phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. Trưởng THPT Bình Lư đã phát động và nhận được sự ủng hộ của đông đảo cán bộ, giáo viên và học sinh với số tiền quyên góp hơn 19 triệu đồng. Nghĩa cử cao đẹp của thầy trò Trường THPT Bình Lư, thể hiện tinh thần sẻ chia, chung tay khắc phục khó khăn đẩy lùi dịch bệnh.

Đại diện MTTQVN huyện tiếp nhận tiền ủng hộ phòng chống Covid-19, từ Ban giám hiệu trường THPT Bình Lư.
                                                                       Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản