Hỗ trợ 75 xuất cơm cho bệnh nhân nghèo, khó khăn

Chủ nhật - 11/08/2024 22:43 57 0
Ngày 11/8/2024, Tổ công tác xã hội của TTYT huyện phối hợp với các cá nhân mạnh thường quân trên địa bàn huyện trao 75 suất cơm, 30 vỉ sữa và 3 thùng mì tôm tặng cho các bệnh nhân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và bệnh nhân nhi đang nằm điều trị tại TTYT huyện.
Các nhà hảo tâm phân phát cơm cho bệnh nhân nghèo.
Những suất cơm, hộp sữa tuy giá trị tuy không lớn nhưng đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng giúp các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại TTYT huyện nhằm động viên tinh thần, giúp các bệnh nhân yên tâm chữa bệnh mà còn là tấm lòng, tinh thần sẻ chia của các cá nhân, mạnh thường quân, nhà hảo tâm thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng để đến niềm vui, sự ấm áp cho các bệnh nhân, góp phần giúp người bệnh vơi bớt những khó khăn trong thời gian điều trị bệnh.
Không chỉ phân phát cơm cho bệnh nhân, các mạnh thường quân còn đến từng phòng bệnh, thăm hỏi, động viên và trao các suất cơm cho bệnh nhân.
Trao từng suất cơm đến tay bệnh nhân nghèo.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:    Hoàng Cường