Ra mắt CLB bóng đá “Tam Đường Kids”

Chủ nhật - 11/08/2024 22:56 92 0
Sáng ngày 10/8, Tại Nhà thi đấu đa năng Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện, thị trấn Tam Đường đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Bóng đá “Tam Đường Kids”
Lãnh đạo thị trấn Tam Đường trao Quyết định công nhận CLB Bóng đá “Tam Đường Kids
Tại buổi Lễ, Lãnh đạo thị trấn Tam Đường đã trao Quyết định công nhận CLB Bóng đá “Tam Đường Kids”. Theo đó, CLB có 01 Chủ nhiệm và 02 Phó chủ nhiệm và 59 thành viên. Ông Lê Trọng Chiến được chỉ định là Chủ nhiệm CLB. CLB có trách nhiệm tổ chức sinh hoạt và hoạt động đúng chức năng, nhiệm vụ theo quy chế, điều lệ của CLB và các quy định liên quan. Ban Chủ nhiệm CLB chịu trách nhiệm trước UBND thị trấn về mọi mặt hoạt động, đồng thời tiếp tục vận động phát triển hội viên, duy trì hoạt động CLB theo nội quy, quy chế và theo quy định của pháp luật.
Lãnh đạo thị trấn Tam Đường, Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện trao số áo cho các cầu thủ CLB Bóng đá “Tam Đường Kids”
Việc thành lập CLB Bóng đá "Tam Đường Kids" là nơi tập hợp các học sinh, Thanh Thiếu nhi…đam mê bóng đá nhằm tạo thêm sân chơi  lành mạnh giúp các thành viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm. Qua đó nhằm nâng cao kỹ thuật, kỹ năng môn Bóng đá, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong thanh thiếu nhi trên địa bàn.
                                                                                      Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị