Tăng cường thu nhận hồ sơ làm căn cước

Thứ năm - 22/08/2024 03:49 33 0
Cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Tam Đường đang thu nhận hồ sơ làm Căn cước tại xã Bản Bo.
Thực hiện “Cao điểm 90 ngày, đêm hoàn thành thu nhận hồ sơ cấp Căn cước, giấy chứng nhận Căn cước trên địa bàn huyện. Bắt đầu từ 1/8/2024, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Tam Đường đã triển khai đợt cao điểm thực hiện các giải pháp để thu nhận hồ sơ cấp Căn cước cho công dân đủ điều kiện trên địa bàn bất kể ngày làm hay thứ 7, Chủ nhật.
Cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Tam Đường thực hiện lấy vân tay cho trẻ em dưới 14 tuổi tại xã Bản Bo.
Bên cạnh đó, để tạo điều kiện cho công dân ở các xã nằm xa trung tâm huyện, Công an huyện cũng chỉ đạo cán bộ, chiến sỹ Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp với Công an các xã từ ngày 20/8 đến 2/10/2024 sẽ tăng cường xuống từng xã, thị trấn để thu nhận hồ sơ làm căn cước cho công dân, nhất là trẻ từ dưới 14 tuổi, phấn đấu sớm hoàn thành kế hoạch được giao.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:    Hoàng Cường