Đại hội Đại biểu Hội nông dân xã Thèn Sin Nhiệm kỳ 2023 - 2028

Thứ ba - 28/03/2023 04:57 373 0
Sáng ngày 24/6/2023, Hội Nông dân xã Thèn Sin đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự Đại hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo Hội Nông dân huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các ban, ngành đoàn thể xã.
Trong nhiệm kỳ qua, hội nông dân xã Thèn Sin đã luôn chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên nông dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của Hội cấp trên. Công tác kết nạp hội viên mới được Hội quan tâm, trong nhiệm kỳ hội đã kết nạp được 53 hội viên, nâng tổng số hội viên lên 573 người.  Phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế và giảm nghèo bền vững được đẩy mạnh, trong nhiệm kỳ có 383 lượt hộ đăng ký thi đua đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi các cấp, trong đó có 251 lượt hộ đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi các cấp, tăng 12 hộ so với năm 2018.

BCH Hội nông dân xã Thèn Sin khóa mới ra mắt Đại hội.

Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới, 5 năm qua hội viên nông dân đã tham gia tự nguyện hiến 20 ha đất, đóng góp 1.000 ngày công lao động, 339 triệu đồng để xây dựng công trình phúc lợi. Với sự tham gia tích cực trong xây dựng nông thôn mới, Hội Nông dân đã góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân về đích nông thôn mới vào năm 2020.
Tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, chỉ ra những mặt tích cực cần phát huy và những tồn tại, hạn chế; thống nhất phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2023-2028 đã đề ra.
Với tinh thần " Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Phát triển" Đại hội Hội Nông dân xã Thèn Sin đã bầu BCH khóa mới gồm 15 đồng chí, đồng Giàng A Tủa tái cử chức Chủ tịch Hội nông dân xã nhiệm kỳ 2023 - 2028 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên.
                                                                                       Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị