Khởi công xây dựng 3 căn nhà mơ ước cho hộ nghèo

Thứ sáu - 24/03/2023 04:51 311 0
Hội Chữ thập đỏ huyện vừa phối hợp với UBND 2 xã Hồ Thầu, Sơn Bình và Nhóm thiện nguyện Học tập LEADE Vân Anh ở Hà Nội tổ chức khởi công 3 căn nhà mơ ước cho 3 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn ở 2 bản Chu Va 6 - xã Sơn Bình và bản Chù Lìn xã Hồ Thầu.
Thành viên nhóm Thiện nguyện trao hỗ trợ cho 2 gia đình bà Hoàng Thị Día và chị Hảng Thị Ca ở bản Chu Va 6 - xã Sơn Bình

Để hỗ trợ các gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang ở trong những ngôi nhà dột nát, xuống cấp không có điều kiện sửa chữa hoặc xây dựng mới, hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp chính quyền huyện Tam Đường, Nhóm thiện nguyện Học tập LEADE Vân Anh đã huy động sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân hỗ trợ cho gia đình ông Chẻo Dúi Sài ở bản Chù Lìn - xã Hồ Thầu và 2 hộ gia đình là bà Hoàng Thị Día và Hảng Thị Ca đều ở Chu Va 6 - xã Sơn Bình, với tổng số tiền hỗ trợ là 85 triệu đồng, trong đó hộ gia đình ông Chẻo Dúi Sài được hỗ trợ 35 triệu đồng, 2 hộ gia đình bà Hoàng Thị Día và bà Hảng Thị Ca mỗi hộ được hỗ trợ 25 triệu đồng để xây nhà mới.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường