Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ sáu - 15/07/2022 03:15 713 0
Vào hồi 8h ngày 13/7/2022, trong quá trình tuần tra kiểm soát, đảm bảo trật tự ATGT tại khu vực đường Trần Phú - Lương Định Của, thuộc địa phận bản Mường Mớ thị trấn Tam Đường, đội CSGT trật tự Công an huyện Tam Đường đã phát hiện bắt quả tang đối tượng Lường Xuân Tỉnh - sinh năm 1978 thường trú tại bản Mường Mớ - Thị trấn Tam Đường điều khiển xe mô tô có hành vi nghi vấn, qua tiến hành kiểm tra, lực lượng CSGT phát hiện trên người đối tượng có 1 gói chất bột khô màu trắng trọng lượng 0,25g, qua quá trình điều tra xét hỏi Tỉnh khai nhận là heroin mua về sử dụng. Lực lượng CSGT trật tự Công an huyện đã tiến hành lập biên bản và bàn giao cho đội nghiệp vụ Công an huyện tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Lường Xuân Tỉnh ký nhận biên bản phạm tội

Tác giả: Hoàng Cường