Hồ Thầu ra mắt mô hình Camera an ninh

Thứ tư - 25/05/2022 04:52 532 0
Chiều ngày 20/5/2022, UBND xã Hồ Thầu tổ chức buổi Lễ ra mắt mô hình Camera an ninh. Dự có đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; lãnh đạo Công an huyện Tam Đường.
Để góp phần đảm bảo An ninh trật tự, An toàn giao thông trên địa bàn xã, Sau khi tiến hành khảo sát và tổ chức họp dân thống nhất việc lắp đặt hện thống Camera an ninh. Hệ thống Camera được triển khai lắp đặt, với 7 Camera tại các khu vực trọng điểm, nút giao thông quan trngj trên địa bàn xã với tổng kinh phí gần 20 triệu đồng từ sự đóng góp của người dân và các đơn vị đóng trên địa bàn ủng hộ. Sau hơn 1 tháng lắp đặt và đưa vào hoạt động, hệ thống Camera quan sát tại các tuyến đường, cổng trường học… đã giúp cho việc giám sát tình hình an ninh trật tự của lực lượng Công an xã hiệu quả hơn phục vụ công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Đại diện các Đội nghiệp vụ Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện chụp ảnh lưu niệm với BCĐ mô hình Camera an ninh của xã Hồ Thầu.
Mô hình Camera an ninh góp phần giúp xã Hồ Thầu giữ vững tiêu chí về an ninh, trật tự xã hội, đồng thời nâng cao hiệu quả, chất lượng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội trong tình hình mới.

Nguồn tin:    Hoàng Cường