Toà án Nhân dân huyện Tam Đường: Xét xử lưu động 3 vụ án hình sự

Thứ hai - 16/05/2022 04:57 1.073 0
Ngày 10/5, tại nhà văn hoá bản Hưng Phong, xã Bản Bo, Toà án Nhân dân huyện Tam Đường đã đưa ra xét xử lưu động 3 vụ án hình sự với các tội danh “Tàng trữ trái phép chất ma tuý” và “Trộm cắp tài sản”. Đối với 3 bị cáo là Trần Văn Sáng sinh năm 2003, hộ khẩu thường trú tại xã Thèn Sin, huyện Tam Đường và bị cáo Lò Văn Hiện, sinh năm 1979, cư trú tại bản Nà Út, xã Bản Bo, huyện Tam Đường về tội “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”, Bị cáo Giàng A Tùng, sinh năm 1988, bản Suối Thầu, xã Sùng Phài, thành phố Lai Châu về tội “Trộm cắp tài sản”.

BICAO
Bị cáo Trần Văn Sáng tại phiên toà xét xử lưu động của Toà án Nhân dân huyện Tam Đường.
Phiên tòa đã diễn ra đúng theo trình tự quy định, các vụ án được xét xử nghiêm minh với các mới mức án nghiêm khắc dành cho các bị cáo. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Trần Văn Sáng 12 tháng tù, bị cáo Lò Văn Hiện 18 tháng tù, và vị cáo Giàng A Tùng 8 tháng tù.
Cầm Thanh

Nguồn tin: Cầm Thanh