Phá 3 vụ trộm cắt tài sản

Thứ ba - 08/03/2022 06:32 582 0
Liên tiếp trong 2 ngày 28/2 và 1/3, Công an huyện Tam Đường đã phá thành công 3 vụ án trộm cắp tài sản tại 3 địa phương là Thị trấn Tam Đường, xã Sơn Bình và Bình Lư.
Theo đó, vào hồi 0h50 phút ngày 28/2, Công an thị trấn Tam Đường phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh bắt quả tang đối tượng Phàn A Páo - sinh năm 1991, thường trú tại bản Thác Tình - Thị trấn Tam Đường về hành vi trộm cắp 1 máy rửa xe trị giá 19 triệu đồng của đơn vị đang thi công hồ điều hòa ở bản Máy Đường, khám xét trên người Páo lực lượng công an còn thu giữ thêm 1 gói bột khô màu trắng có trọng lượng 0,39g, Páo khai nhận là Heroin để sử dụng.
Hồi 0h ngày 1/3tại khu vực bản Nậm Dê - xã Sơn Bình, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về Hình sự - Kinh tế - Môi trường công an huyện phối hợp với Công an xã Sơn Bình và Công an tỉnh bắt quả tang đối tượng Lù Văn Chúc sinh năm 1995, thường trú tại bản Thèn Thầu - xã Bình Lư về tội trộm cắp 1 cuộn dây đồng chưa qua sử dụng có trọng lượng 55,4 kg của Thủy điện Chu Va 2 - thuộc bản Chu Va 8 - xã Sơn Bình, khám xét trên người đối tượng Chúc, lực lượng Công an tiếp tục thu giữ được 1 bao thuốc lá bên trong có 1 gói bột khô màu trắng có khối lượng 0,37g, hiện Cơ quan Công an đang gửi mẫu đi giám định.
Đối tượng Vì Văn Chiêu tại cơ quan CSĐT Công an huyện Tam Đường.

Tiếp đến 20h10 cũng trong ngày 1/3, lực lượng Công an huyện phối hợp với Công an xã Bình Lư và Công an tỉnh tiếp tục bắt giữ đối tượng Vì Văn Chiêu sinh năm 1991, thường trú tại bản Nà Đon - xã Bình Lư có hành vi trộm cắp 1 súng bắn Bulông  có giá trị 20 triệu đồng của xưởng sản xuất gạch bi thuộc Công ty Trung Hiếu ở bản Toòng Pẳn - xã Bình Lư.
Ba đối tượng trên hiện đang bị tam giữ tại Công an huyện Tam Đường để tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn tin: Hoàng Cường