Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao 2 xuất quà cho gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Thứ ba - 25/01/2022 03:00 486 0
Chuẩn bị Tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, đoàn lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh do Đại tá Hoàng Thanh Bình - Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh vừa tới thăm hỏi, động viên và tặng quà 2 gia đình chính sách là nạn nhân chất độc da cam Nguyễn Văn Tỵ ở bản Trung tâm - Thị trấn Tam Đường và gia đình bà Tòng Thị Din là vợ liệt sỹ ở bản Thèn Thầu - xã Bình Lư.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt các đồng chí lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Đại tá Hoàng Thanh Bình - Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã ghi nhận và cảm ơn những công lao, đóng góp của 2 gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ nền độc lập, tự do của Tổ quốc, đồng thời mong muốn 2 gia đình tiếp tục phát huy truyền thống trong xây dựng và phát triển kinh tế. Nhân dịp chuẩn bị Tết cổ truyền của dân tộc Đại tá Hoàng Thanh Bình - Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã trao tặng mỗi gia đình 01 xuất quà quà trị giá 1,2 triệu đồng.
Đại tá Hoàng Thanh Bình trao quà Tết cho gia đình nạn nhân chất dộc da cam Nguyễn Văn Tỵ ở bản Trung tâm - Thị trấn Tam Đường.

Nguồn tin: Hoàng Cường