Ban chỉ huy Quân sự huyện phát động đợt thi đua cao điểm

Thứ hai - 27/12/2021 22:21 1.866 0
Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Lai Châu 29/2/1952 - 29/2/2022, Ban chỉ huy quân sự huyện Tam Đường vừa tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “70 ngày hành động quyết thằng” với những nội dung như: Tăng cường tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức của cán bộ, chiến sĩ về truyền thống cách mạng, truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của LLVT tỉnh; quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hô Chí Minh, Cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ" thời kỳ mới; mỗi cán bộ, chiến sỹ mỗi ngày làm một việc tốt, tích cực xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện mẫu mực, tiêu biểu.

Các đơn vị thuộc Ban chỉ huy Quân sự huyện ký giao ước thi đua với Ban chỉ huy các xã, thị trấn trong huyện.
Thực hiện tốt việc nâng cao chất lượng tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022, chuẩn bị chu đáo cho việc tiếp nhận tân binh và huấn luyện cho các đối tượng, thực hiện nhiệm vụ trực SSCĐ dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; nâng cao cảnh giác, kịp thời phát hiện, xử lý dứt điểm các tình huống. Mỗi đơn vị thực hiện công trình chào mừng ngày kỷ niệm, phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết nội bộ, đoàn kết quân dân. Chủ động phối hợp với địa phương làm tốt công tác dân vận, tích cực tham gia các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, chính sách hậu phương Quân đội, đẩy mạnh phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Quân đội chung tay vì người nghèo - không để ai bị bỏ lại phía sau” với những việc làm thiết thực, hiệu quả.

Nguồn tin: Hoàng Cường