Tam Đường chuẩn bị cho diễn tập Ứng phó cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn cấp huyện năm 2021

Thứ hai - 22/11/2021 22:04 492 0
Nhằm chuẩn bị cho cuộc diễn tập Ứng phó với cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn cấp huyện năm 2021, UBND huyện Tam Đường đã xây dựng kế hoạch, phương án cho cuộc diễn tập.
Để đảm bảo cho cuộc diễn tập diễn ra thanh công, những ngày này các thành viên trong khung diễn tập cấp huyện và cấp xã đang tiến hành luyện tập, huy động các lực lượng, chuẩn bị cơ sở vật chất để đảm bảo thực hiện tốt cho cuộc diễn tập sắp diễn ra trong thời gian tới tại xã Sơn Bình.

Lực lượng dân quân xã Sơn Bình vận chuyển vật liệu phục vụ cho diễn tập lên địa điểm tập kết.

Cuộc diễn tập ứng phó cháy rừng và tìm kiếm cứu nạn huyện lần này nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ huy điều hành của cấp ủy, chính quyền, vai trò làm tham mưu của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cấp huyện, đồng thời nâng cao trình độ, khả năng phối hợp hiệp đồng của các lực lượng trong công tác phòng cháy, chữa cháy rừng và bảo vệ rừng, phát huy sức mạnh tổng hợp của các lực lượng trong thực hiện nhiệm vụ ứng phó có hiệu quả các tình huống xảy ra.

Nguồn tin:   Hoàng Cường