Ban chỉ huy quân sự huyện phát động phong trào thi đua chào mừng 75 năm ngày Toàn quốc kháng chiến

Thứ hai - 04/10/2021 22:57 604 0
Chiều ngày 1/10/2021, Ban chỉ huy Quân sự huyện tổ chức lễ phát động phong trào thi đua cao điểm chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Toàn quốc kháng chiến 19/12/1946 - 19/12/2021.
Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 75 năm ngày Toàn quốc kháng chiến và kỷ niệm 77 năm ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 32 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân gắn với kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang Quân khu 2, 70 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh. Với chủ đề: Phát huy tinh thần Toàn quốc kháng chiến, quyết tâm thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Lãnh đạo Đảng ủy Quân sự huyện ký giao ước thi đua với các cơ quan trực thuộc BCH Quân sự huyện.
Đợt phát động thi đua trong lực lượng vũ trang huyện với mục tiêu tăng cường tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sỹ về ý nghĩa và giá trị lịch sử của sự kiện ngày toàn quốc kháng chiến, sự ra đời và truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam. Xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ, đoàn kết quân dân và ý chí quyết tâm cao, đồng sức, đồng lòng khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021. Tiếp tục phát huy tinh thần Toàn quốc kháng chiến, chuẩn bị tốt các phương án, nắm chắc tình hình, tham mưu, xử lý hiệu quả các tình huống không để bị động, bất ngờ, đẩy mạnh thi đua hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ huấn luyện năm 2021, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua “Quân đội cùng cả nước chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”. Thực hiện nghiêm, đồng bộ các biện pháp xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, nâng cao xây dựng chất lượng chính quy, chấp hành pháp luật của Nhà nước, kỷ luật Quân đội, phấn đấu đơn vị không có vụ việc vi phạm pháp luật, kỷ luật phải xử lý, không để sảy ra mất an toàn trong huấn luyện, công tác và tham gia giao thông.
Cũng tại buổi phát động, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tiến hành ký kết giao ước thi đua nhằm thực hiện thắng lợi và hiệu quả phong trào thi đua chào mừng 75 năm Ngày toàn quốc kháng chiến.

Nguồn tin: Hoàng Cường