Tòa án nhân dân huyện Tam Đường xét xử 6 vụ án hình sự

Thứ năm - 30/09/2021 22:36 647 0
Ngày 29/9, Tòa án nhân dân huyện Tam Đường mở phiên xét xử sơ thẩm 06 vụ án hình sự đối với 6 bị cáo bị truy tố về các tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”và “Mua bán trái phép chất ma túy”
Đối với 04 vụ án truy tố về “tội tàng trữ trái phép chất ma túy, Tòa án nhân dân huyện Tam Đường tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Đạt, SN 1995 trú tại huyện Yên Lập, Tỉnh Phú Thọ 18 tháng tù; bị cáo Lò Văn Ký - SN 1987, trú tại bản Lở Thàng, xã Thèn Sin 12 tháng tù; bị cáo Cao Trọng Tuấn  - SN 1978, trú tại bản Sân Bay, thị trấn Tam Đường 18 tháng tù; bị cáo Lò Văn Cấu - SN 1983, trú tại xã Mường Khoa, huyện Tân Uyên 18 tháng tù. Về hai vụ án mua bán trái phép chất ma túy, bị cáo là Tính Giéo Mìn - SN 1955, trú tại bản Thác Cạn, Thị trấn Tam Đường 24 tháng tù; bị cáo Lò Văn Ngân - SN 1999, trú tại bản Nà Luồng xã Nà Tăm 30 tháng tù giam.

bị cáo Lò Văn Ngân bị xét xử tội ‘‘mua bán trái phép chất ma túy’’

Các vụ án liên quan đến tội phạm ma túy được xét xử nghiêm minh, góp phần giảm tình trạng buôn bán, sử dụng trái phép chất ma túy và các loại tội phạm khác, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản