Bình Lư khám tuyển chuyển hạng quân nhân dự bị hạng 2 lên hạng 1

Thứ năm - 12/08/2021 02:46 503 0
Để lựa chọn được những công dân có đủ điều kiện, tiêu chuẩn, sức khỏe, lý lịch chính trị làm cơ sở cho Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã nắm được quân số, chất lượng công dân trong độ tuổi tham gia huấn luyện chuyển hạng. Kịp thời bổ sung quân số vào các đơn vị Quân đội thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu bảo vệ Tổ quốc.

IMG 2018
Cán bộ Trạm y tế xã Bình Lư khám sức khỏe cho công dân trong độ tuổi tham gia huấn luyện chuyển hạng.

Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Bình Lư vừa phát lệnh gọi 43 công dân tham gia huấn luyện Dân quân tự vệ trên địa bàn xã tiến hành khám sơ tuyển, lựa chọn ra những công dân đảm bảo các tiêu chuẩn để chuyển hạng từ quân nhân dự bị hạng 2 lên quân nhân dự bị hạng 1 theo quy định. Qua khám sàng lọc, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Bình Lư đã tuyển chọn được 12 công dân đủ điều kiện chuyển lên Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tiếp tục khám tuyển để chuyển hạng theo quy định.

Nguồn tin: Hoàng Cường