Công bố quyết định bổ nhiệm trưởng công an huyện

Thứ sáu - 18/06/2021 05:14 2.566 0
Chiều ngày 16/6/2021, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm trưởng công an huyện Tam Đường. Tới dự có Đại tá Phan Thành Bá - PGĐ công an tỉnh, đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, lãnh đạo phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, các tổ đội nghiệp vụ Công an huyện và Công an các xã, thị trấn.
Tại buổi lễ đã công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an điều động và bổ nhiệm Thượng tá Giàng A Tằng - Phó phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh giữ chức Trưởng công an huyện Tam Đường.

Đ/c Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng tân Trưởng Công an huyện.

Phát biểu tại lễ Công bố, Đại tá Phan Thành Bá - PGĐ Công an tỉnh và đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng Thượng tá Giàng A Tằng được lãnh đạo Bộ Công an điều động, bổ nhiệm và khẳng định đây là sự ghi nhận những nỗ lực, phấn đấu của đồng chí trong công tác, chiến đấu, xây dựng lực lượng Công an nhân dân. Trên cương vị mới, Thượng tá Giàng A Tằng cần tiếp tục phát huy những kiến thức, kinh nghiệm, truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, nhanh chóng tiếp cận công việc, phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trên các mặt công tác, góp phần bảo đảm ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng lực lượng Công an trong sạch, vững mạnh.
Phát biểu nhận nhiệm vụ Thượng tá Giàng A Tằng tân Trưởng Công an huyện hứa trên cương vị công tác mới sẽ tích cực tham mưu với Huyện ủy, HĐND, UBND và phối hợp chặt chẽ với các ban ngành huyện cùng các địa phương làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Hoàng Cường