Đoàn công an huyện thực hiện chiến dịch hành quân xanh

Chủ nhật - 27/06/2021 22:45 441 0
Chiều ngày 26/6, Đoàn Thanh niên Công an huyện phối hợp với Đoàn thị trấn Tam Đường ra quân thực hiện chiến dịch “hành quân xanh” năm 2021.
Theo đó, Đoàn Công an huyện đã huy động 43 ĐVTN cùng với lực lượng ĐVTN của Đoàn thị trấn Tam Đường tham gia dọn dẹp vệ sinh môi trường, thu gom xử lý rác thải, phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh tuyến đường nội bản Thác Cạn dài gần 2 km. Đây cũng là tuyến đường tự quản của Đoàn Công an huyện vừa mới xây dựng năm 2021.

ĐVTN Công an huyện ra quân thực hiện chiến dịch “hành quân xanh”

Thông qua, chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của ĐVTN trong lực lượng vũ trang tham gia xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường, củng cố tình hình an ninh, trật tự góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện. Qua đó, tạo môi trường cho ĐVTN rèn luyện, cống hiến, hình thành thế hệ thanh niên có bản lĩnh chính trị, có kỹ năng thực hành xã hội, đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
                                                                                    Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản