Bắt giữ đối tượng phạm tội về ma túy

Thứ sáu - 18/06/2021 05:04 573 0
Vào hồi 19h50 phút ngày 13/6/2021, trong khi lực lượng Công an xã Nà Tăm Đội Cảnh sát điều tra hình sự, kinh tế và ma t Công an huyện Tam Đường đang tuần tra trên địa bàn xã Nà Tăm đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Lò Văn Ngân sinh năm 1999 thường trú tại bản Nà Luồng - xã Nà Tăm đang có hành vi tàng rữ trái phép chất ma tuý, tang vật thu giữ gồm 3 gói nhỏ chứa chất bột màu trắng, qua xét hỏi đối tượng Ngân khai nhận đó là ma túy có trọng lượng 1,01 gam heroin. Trước những chứng cứ xác thực Công an huyện Tam Đường đã ra quyết định tạm giữ đối với Lò Văn Ngân để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cán bộ đội CSĐT tội phạm về ma túy lấy lời khai đối tượng Lò Văn Ngân.

Nguồn tin:         Hoàng Cường