Tòa án nhân dân huyện xét xử sơ thẩm 5 vụ án hình sự

Thứ hai - 28/06/2021 23:30 531 0
Ngày 28/6, Tòa án Nhân dân huyện Tam Đường đưa ra xét xử sơ thẩm công khai 5 vụ án hình sự đối với 6 bị cáo về các tội danh: Mua bán trái phép chất ma túy, tàng trữ trái phép chất ma túy, trộm cắp tài sản và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản
Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên phạt các bị cáo: Lò Thị Xanh, SN 1975, trú tại bản Coóc Cuông, xã Nà Tăm mức án 7 năm 6 tháng tù giam về tội mua bán trái phép chất ma túy; Trần Thị lại, SN 1956, trú tại bản Nậm Dê, xã Sơn Bình 12 tháng tù giam về tội tàng trữ trài phép chất ma túy; Lò Văn Giót SN 1981, trú tại bản Coóc Cuông, xã Nà Tăm 16 tháng tù giam về tội trộm cắp tài sản; Lò Văn Hiềng SN 1992, trú tại bản Én Pậu, xã Quài Tở, Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên 16 tháng tù giam về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Hai bị cáo là Tống Văn Bằng, SN 1995, 12 tháng tù giam và Tống Văn Tuyển, SN 1993, 9 tháng tù giam, cả 2 bị cáo đều trú tại bản Thèn Thầu, xã Bình Lư.

Bị cáo Lò Thị Xanh bị xét xử về tội mua bán trái phép chất ma túy

Các bản án đã thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật đối với hành vi vi phạm của các bị cáo, được đông đảo người dân theo dõi tại phiên tòa đồng tình ủng hộ.
                                                                             Trọng Hoản

Nguồn tin: Trọng Hoản