Xử phạt vi phạm hành chính hành vi trộm cắp tài sản

Chủ nhật - 03/10/2021 23:59 795 0
Ngày 30/9/2021, Trưởng Công an huyện Tam Đường ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Teo Văn Minh sinh năm 1998, thường trú tại bản Mường Mớ - Thị trấn Tam Đường về hành vi trộm cắp dây cáp điện của Điện lực Thành phố Lai Châu tại khu vực Nhà thi đấu thể thao huyện Tam Đường.
Sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSĐT Công an huyện đã tiến hành điều tra làm rõ, qua các biện pháp nghiệp vụ đã phát hiện Teo Văn Minh có nhiều biểu hiện nghi vấn, trong quá trình xác minh Teo Văn Minh đã khai nhận hành vi trộm cắp hơn 14,2m dây cáp xoắn nhãn hiệu CADI-RUBY. Qua giám định khối lượng và chiều dài của dây điện bị trộm cắp chưa đủ điều kiện để khởi tố nên Trưởng Công an huyện Tam Đường đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Teo Văn Minh với số tiền phạt là 1,5 triệu đồng.
Các cơ quan chức năng tiến hành khám và thực nghiệm lại hiện trường vụ việc.

Nguồn tin: Hoàng Cường