Công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng, phó công an xã Hồ Thầu

Thứ hai - 08/11/2021 22:42 1.454 0
Chiều ngày 29/10/2021, Công an huyện Tam Đường phối hợp với xã Hồ Thầu tổ chức lễ Công bố quyết định bổ nhiệm các chức vụ Trưởng, phó công an xã.
Tại lễ công bố thừa lệnh của Giám đốc công an tỉnh, đại diện công an huyện Tam Đường đã công bố các Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng, phó Công an xã. Theo đó, Thiếu tá Giàng Văn Hảo đang đảm nhiệm chức danh Trưởng công an xã giữ chức vụ trưởng công an xã Hồ Thầu; Thượng úy Lường Văn Long nguyên Phó trưởng Công an xã Thèn Sin được bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng công an xã Hồ Thầu.

IMG 1912
Lãnh đạo Công an huyện và chính quyền xã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Trưởng, phó Công an xã Hồ Thầu.
Phát biểu tại buổi công bố quyết định Trung tá Nguyễn Đức Viết - Phó trưởng công an huyện chúc mừng 2 đồng chí được bổ nhiệm lần này, đồng thời, đồng chí yêu cầu Trưởng, phó Công an xã Hồ Thầu cần chấp hành nghiêm điều lệnh của lực lượng công an, tuân thủ nghiêm túc sự chỉ đạo của Ban chỉ huy công an huyện cũng như Đảng ủy, chính quyền xã, chủ động phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể xã trong thực hiện nhiệm vụ, tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sở.

Nguồn tin:    Hoàng Cường