Khen thưởng đột xuất cán bộ, chiến sỹ Công an huyện phá thành công chuyên án về ma túy

Thứ hai - 27/12/2021 22:53 699 0
Chiều ngày 27/12/2021, Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm hỏi, động viên và khen thưởng đột xuất cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an huyện Tam Đường.
Được biết, vào hồi 15h10 ngày 26/12/2021, tại tuyến đường liên xã Nà Tăm - Bản Bo, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an huyện Tam Đường phối hợp với Công an xã Bản Bo và Công an xã Nà Tăm đã tiến hành bắt quả tang đối tượng Đồng Văn Hình - sinh năm 1995 thường trú tại Thôn 1 - Minh Chiềng - xã Minh Lương - huyện Văn Bàn - tỉnh Lào Cai về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Qua khám xét lực lượng công an phát hiện và thu giữ 375 viên nén màu hồng và màu xanh có tổng trọng lượng là 37,22 gam. Qua điều tra, xác minh số tang vật trên là ma túy tổng hợp.

Đ/c Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và khen thưởng đột xuất cán bộ, chiến sỹ Công an huyện phá thành công vụ án ma túy
Tiếp tục đấu tranh khai thác, cơ quan điều tra tiến hành khám xét khẩn cấp nhà của đối tượng Lò Văn Đa - sinh năm 1988, thường trú tại bản Nà Luồng - xã Nà Tăm và thu giữ được 1 gói bột màu trắng có khối lượng 26,45 gam và 141 viên nén với khối lượng 14,57 gam. Hiện đối tượng Lò Văn Đa đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Hiện vụ việc đang được tiếp tục được điều tra làm rõ.
Trước chiến công của lực lượng cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy Công an huyện Tam Đường, đ/c Sùng Lử Páo đã biểu dương tinh thần và thành tích của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tam Đường phá thành công vụ án. Tại đây, Chủ tịch UBND huyện đã khen thưởng đột xuất 5 triệu đồng cho cán bộ, chiến sỹ lực lượng Cảnh sát điều tra tham gia phá án.

Nguồn tin:     Hoàng Cường