Lai Châu đón gần 150 công dân về từ các vùng dịch

Thứ hai - 11/10/2021 03:51 501 0
Trong 2 ngày 7 và 8/10, tỉnh Lai Châu đã tiến hành đón 148 công dân là lao động từ các địa phương như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai về các huyện Tam Đường, Than Uyên, Tân Uyên và Phong Thổ…
Các công dân trở về bằng phương tiện xe ô tô, xe mô tô khi đi qua địa phận tỉnh Lào Cai đã được Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, tỉnh Lào Cai đón và bàn giao cho 2 huyện Tam Đường và Than Uyên đảm bảo an toàn. Trong đó có 40 công dân của huyện Than Uyên và 108 công dân của huyện Tam Đường. Sau khi về đến Tam Đường và Than Uyên các công dân đã được Ban chỉ đạo 2 huyện đón tiếp, hỗ trợ lương thực, thực phẩm để thực hiện cách ly tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn, đồng thời tổ chức lấy mẫu xét nghiệm theo đúng quy định.
Các lực lượng của huyện Tam Đường tiếp tế đồ ăn, nước uống cho công dân về từ vùng dịch tại điểm tiếp đón và bàn giao với Thị xã Sa Pa - Lào Cai.

Nguồn tin:       Hoàng Cường