Liên đoàn Lao động tỉnh tặng quà chốt kiểm soát, phòng chống dịch Covid - 19 số 1

Thứ hai - 06/09/2021 03:11 372 0
Sáng ngày 1/9, đồng chí Hoàng Văn Trinh – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch Covid - 19 số 1, tại xã Sơn Bình, huyện Tam Đường. Cùng đi có đồng chí Vũ Xuân Thịnh - Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo LĐLĐ huyện Tam Đường.
Tại đây, đồng chí Hoàng Văn TrinhPhó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh mong muốn các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch Covid - 19 số 1 cùng đoàn kết, khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Góp phần cùng các cấp, các ngành và nhân dân trong tỉnh ngăn chặn dịch Covid - 19 xâm nhập vào địa bàn.

Đồng chí Hoàng Văn Chinh – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh
cùng đoàn trao quà cho đại diện Chốt kiểm soát dịch Covid - 19 số 1, xã Sơn Bình, huyện Tam Đường.

Nhân dịp này, thay mặt LĐLĐ tỉnh, đồng chí Hoàng Văn TrinhPhó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã trao 5 triệu đồng tiền mặt được trích từ quỹ xã hội Công đoàn tỉnh và một số mặt hàng thiết yếu động viên, chia sẻ khó khăn với các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây.
      Trọng Hoản

Nguồn tin:   Trọng Hoản