Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng bằng khen cho cán bộ chốt kiểm soát dịch bệnh số 1

Thứ hai - 16/08/2021 05:14 525 0
Sáng 14/8/2021, đồng chí Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Tam Đường và thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ tại Chốt kiểm soát dịch, bệnh Covid-19 số 1 đóng tại Đèo Hoàng Liên Sơn - xã Sơn Bình.
Qua kiểm tra cơ sở vật chất cho khu cách ly tập chung số 2 trên địa bàn huyện Tam Đường đặt tại Trạm thực nghiệm - Trung tâm Kiểm định và phát triển khoa học Công nghệ thuộc Sở Khoa học và Công nghệ đặt tại xã Bình Lư đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị huyện cần khẩn trương tu sửa cơ sở vật chất, đảm bảo các quy định phòng chống dịch đủ điều kiện để sớm đưa khu cách ly tập chung vào hoạt động và tiếp nhận công dân thuộc diện vào cách ly đảm bảo an toàn, tránh tình trạng dịch bệnh có thể lây nhiễm trong cộng đồng.

Đ/c Trần Tiến Dũng Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho cán bộ, chiến sỹ có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại chốt Kiểm soát dịch bệnh Covid-19 số 1

Tới thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sỹ các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ kiểm soát, phòng chống dịch bệnh Covid-19 số 1 đóng tại Đèo Hoàng Liên Sơn - xã Sơn Bìnn, đồng chí đề nghị cán bộ, chiến sỹ cố gắng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ người, phương tiện ra vào tỉnh, không để dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn tỉnh.
Nhân dịp này đ/c Trần Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao bằng khen của UBND tỉnh cho 1 tập thể và 33 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của huyện Tam Đường.

Nguồn tin: Hoàng Cường