Trao quà hỗ trợ đoàn công tác TTYT huyện tình nguyện phòng, chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thứ hai - 23/08/2021 05:06 490 0
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn hiện nay, thực hiện lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước và Bộ Y tế nhằm hỗ trợ các tỉnh phòng, chống dịch, Trung tâm y tế huyện có 4 y, bác sỹ tình nguyện lên đường thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ phòng chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh.
Để động viên đội ngũ Y, bác sỹ tình nguyện yên tâm thực hiện nhiệm vụ chống dịch. Trung tâm y tế huyện Tam Đường vừa tiếp nhận quà hỗ trợ cho đoàn công tác của Trung tâm do Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với UB MTTQVN  huyện kêu gọi. Với tinh thần hỗ trợ, động viên kịp thời đội ngũ y, bác sỹ, Ban quản lý dự án huyện và Hợp tác xã vệ sinh môi trường Mai Thoa đã trao phần quà trị giá 5 triệu đồng chuyển tới đoàn công tác của Trung tâm y tế huyện.

Đại diện lãnh đạo Trung tâm y tế huyện tiếp nhận quà hỗ trợ của Ban quản lý dự án huyện và HTX vệ sinh Môi trường Mai Thoa.

Phần quà tuy không lớn nhưng là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên chức 2 đơn vị nhằm tiếp thêm sức mạnh cho các y, bác sỹ yên tâm hỗ trợ các lực lượng của Thành phố Hồ Chí Minh ngăn chặn và đẩy lùi dịch, bệnh Covid-19.

Nguồn tin: Hoàng Cường