Đ/c Vũ Xuân Thịnh - Phó Chủ tịch UNND huyện thăm, tặng quà nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ

Thứ sáu - 19/07/2024 04:14 39 0
Chiều ngày 18/7, đ/c Vũ Xuân Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công, thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn xã Thèn Sin nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).
ảnh 3
Đ/c Vũ Xuân Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện đến thăm và trao quà cho Thân nhân liệt sỹ Bùi Văn Lan  – bản Đông Phong, xã Thèn Sin
Tại đây, đồng chí PCT UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của các thương bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì hòa bình, độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách, người có công luôn giữ vững và phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu đi đầu trong thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân phát triển kinh tế; tham gia xây dựng khu dân cư văn hóa, cùng chung tay xây dựng huyện Tam Đường ngày càng phát triển.
Ảnh 4
Đ/c Vũ Xuân Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện cùng với cấp ủy chính quyền xã Thèn Sin đến thăm và trao quà cho Thân nhân liệt sỹ Lò Thị Ón  – bản Thèn Sin 2, xã Thèn Sin
Nhân dịp này, đ/c PCT UBND huyện đã trao các phần quà của Chủ tịch nước, của lãnh đạo tỉnh và huyện Tam Đường cho 5 gia đình người có công, thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn xã Thèn Sin./.
Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị