Trao 33 xuất quà Tết cho các hộ gia đình nghèo của xã Sơn Bình

Thứ hai - 16/01/2023 05:46 371 0
Sáng ngày 11/1/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với UBND xã Sơn Bình tổ chức chương trình Tết nhân ái xuân Quý Mão năm 2023. Dự có bà Lò Thị Duyên - PCT Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương và các hộ gia đình nghèo.
Để chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Sơn Bình được vui Xuân, đón Tết Quý Mão năm 2023, trên cơ sở rà soát thực tế từ nguồn kinh phí hỗ trợ của UB MTTQ Việt Nam, TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và của Hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức Tết nhân ái và trao 33 xuất quà cho 33 hộ gia đình nghèo của xã Sơn Bình, trong đó UB MTTQ Việt Nam và TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trao 18 xuất mỗi xuất trị giá 1,2 triệu đồng và 15 xuất quà do Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng, tổng kinh phí hỗ trợ đợt này là trên 26 triệu đồng.
Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện trao quà cho các gia đình nghèo của xã Sơn Bình.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường