Trường PTDTBT Tiểu học Tả Lèng có 22 đồng chí giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên giỏi cấp trường

Thứ hai - 14/10/2024 04:06 23 0
Quang cảnh buổi khen thưởng
Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, tạo điều kiện cho giáo viên có cơ hội giao lưu học tập về chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy và đánh giá học sinh, nâng cao tay nghề góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, đồng thời làm cơ sở tuyển chọn, bồi dưỡng giáo viên tham gia hội thi cấp huyện do Phòng GDĐT tổ chức. Trường PTDTBT Tiểu học tổ chức Hội thi Giáo viên giỏi (GVG) cấp trường từ ngày 26/9/2024 đến hết ngày 4/10/2024. Kết thúc hội thi, nhà trường tổ chức tổng kết Hội thi GVG cấp trường và trao chứng nhận và khen thưởng cho 22 đồng chí giáo viên đạt danh hiệu GVG cấp trường năm học 2024-2025. Đồng thời lựa chọn 7 đồng chí tham gia thi GVG cấp huyện do Phòng GD&ĐT huyện tổ chức trong thời gian tới.
BGH nhà trường trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho các giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường
Thông qua hội thi, nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, đồng thời tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Trọng Hoản

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị