Trường PT DTBT Tiểu học Thèn Sin hưởng ứng Tuần Lễ học tập suốt đời

Thứ ba - 08/10/2024 21:57 62 0
Thực hiện kế hoạch 1662 của UBND huyện Tam Đường về việc tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời năm 2024. Trường PTDTBT Tiểu học Thèn Sin vừa tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tuần Lễ học tập suốt đời đến cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường.
Các thầy, cô giáo và các em học sinh đang đọc sách tại thư viện nhà trường.
Hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm nay, toàn thể giáo viên học sinh trường PT DTBT Tiểu học Thèn Sin đã tổ chức các hoạt động như: Trưng bày sách, xây dựng góc học tập tại thư viên, đọc sách tập chung trên tất cả các điểm trường từ điểm trung tâm đến các điểm bản; ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy học nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, xây dựng văn hóa đọc không chỉ cho đội ngũ cán bộ giáo viên và học sinh trong trường, đồng thời đẩy mạnh phong trào ủng hộ sách cho Thư viện nhà trường.
Học sinh đọc sách theo từng nhóm trong sân trường.
Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024 nhằm tiếp tục đẩy mạnh văn hóa đọc không chỉ đối với cán bộ, giáo viên và học sinh trong Nhà trường mà còn thúc đẩy văn hóa đọc tới các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã, giúp nâng cao nhận thức về năng lực tự học trong kỷ nguyên số; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia tích cực của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể trên địa bàn xã trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ, xây dựng, cung ứng nguồn tri thức và công cụ học tập suốt đời đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh và nhân dân địa phương.
Thầy giáo hướng dẫn học sinh tìm hiểu kiến thức, thông tin qua những trang sách để phục vụ học tập và cuộc sống

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin:   Hoàng Cường