Công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm Chánh Thanh tra huyện

Thứ năm - 25/05/2023 03:26 723 0
Chiều ngày 23/5/2023, UBND huyện tổ chức công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra huyện. Dự Hội nghị có đồng chí Tẩn Thị Quế - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện.
Tại buổi công bố, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Phan A Sinh - sinh năm 1979, trình độ Đại học ngành công tác kiểm tra - Luật kinh tế; Thạc sỹ ngành Lâm học - Ủy viên UBKT Huyện ủy Tam Đường, tới nhận công tác và giữ chức vụ Chánh Thanh tra huyện; thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 15/5/2023.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Chánh thanh tra huyện, đồng chí Sùng Lử Páo - Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của đồng chí Phan A Sinh trong suốt quá trình công tác đã qua, đồng thời Chủ tịch UBND huyện cũng đề nghị trên cương vị mới đồng chí Phan A Sinh sẽ tham mưu cho UBND huyện trong xử lý các vụ việc tham nhũng, giải quyết đơn thư, khiếu nại, tố cáo. Cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của ngành đoàn kết, nhất trí hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới, giúp lãnh đạo huyện làm tốt công tác thanh, kiểm tra theo quy định của Nhà nước.

Đồng chí Tẩn Thị Quế - Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng tân Chánh thanh tra huyện.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chánh thanh tra huyện hứa sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, không ngừng học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, nghiệp vụ, tiếp cận và nắm bắt nhiệm vụ của ngành, tham mưu cho UBND huyện thực hiện tốt công tác thanh, giải quyết khiếu nại, tố cáo, phòng, chống tham nhũng, đoàn kết cùng tập thể đơn vị thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị

Nguồn tin: Hoàng Cường