Hội nghị báo cáo viên tháng 4/2023

Thứ năm - 27/04/2023 04:27 328 0
Sáng ngày 26/4/2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Tam Đường tổ chức hội nghị báo cáo viên cấp huyện tháng 4/2023. Dự và trực tiếp thông tin tại hội nghị có đồng chí Đặng Thanh Sơn – Phó Trưởng Ban TT BTG Tỉnh ủy; Đồng chí Cao Trang Trọng – PBT TT Huyện ủy; Các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, bí thư, phó bí thư các chi Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí là báo cáo viên cấp huyện.
Tại hội nghị các đại biểu đã được thông tin một số nội dung như: Chính sách ngoại giao láng giềng của Trung Quốc: Kế thừa và điều chỉnh sau Đại hội XX của Đảng Cộng sản Trung Quốc; Tình hình kinh tế - xã hội của cả nước, tỉnh Lai Châu, huyện Tam Đường quý I/2023; Quán triệt Quy định số 99-QĐ/TW ngày 27/02/2023 của Ban bí thư về cờ Đảng Cộng sản Việt Nam và việc sử dụng cờ Đảng; Định hướng công tác tuyên truyền thời gian tới.
ảnh 1
Quang cảnh hội nghị báo cáo viên tháng 4/2023
Thông qua hội nghị, giúp các đại biểu nắm được những nội dung cơ bản cần tuyên truyền trong thời gian tới. Từ đó tích cực tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần ổn định tư tưởng, tạo sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn./.
                                                                   Ngọc Hà

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị