Lễ trao tặng huy hiệu 30 tuổi Đảng của Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện Tam Đường

Thứ ba - 14/11/2023 02:08 436 0
Vừa qua, Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2023 cho đồng chí Sùng Lử Páo – P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Đường. Dự có đ/c Tẩn Thị Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và các đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng HĐND – UBND huyện.
Tại buổi lễ, thay mặt Huyện ủy Tam Đường, đồng chí Tẩn Thị Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trân trọng trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Sùng Lử Páo – P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí đồng chí Sùng Lử Páo – P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, vinh dự được nhận phần thưởng cao quý của Đảng; đồng thời, khẳng định đây là niềm vinh dự lớn đối với Đảng bộ huyện Tam Đường. Đồng chí trưởng thành từ thực tiễn, kinh qua nhiều vị trí công tác; ở mỗi vị trí công tác, cương vị lãnh đạo, đồng chí thể hiện tính kiên trung của người cộng sản, dám nghĩ dám làm, luôn sáng tạo đổi mới, dám chịu trách nhiệm; đã có nhiều đóng góp rất lớn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và đất nước.
30nam
 Đồng chí Tẩn Thị Quế - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HDNĐ huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Sùng Lử Páo – P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Phát biểu tại buổi lễ, bày tỏ xúc động và vinh dự được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng, đồng chí Sùng Lử Páo – P.Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện khẳng định tiếp tục nỗ lực, cố gắng rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu cao quý của người đảng viên, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó, cùng tập thể lãnh đạo Chi bộ góp sức xây dựng Đảng bộ huyện Tam Đường phát triển vững mạnh.
Cầm Thanh

Tác giả: Trang TTĐT Quản trị